Xe ba gác chở thuê cấp tốc

Xe ba gác trực tuyến quận 10

Xe ba gác trực tuyến quận 10 - Sở hữu những quy trình vận chuyển rõ ràng bằng bản hợp đồng với sự thỏa thuận từ hai bên, dịch vụ xe ba gác chở thuê luôn tạo quyền lợi cho khách hàng, nhất là những dân tỉnh. Cam kết đúng giá và sẵn sàng bồi thường 100% nếu hàng hóa, đồ đạc bị thất lạc hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đều là hai điểm nổi bật nhất của dịch vụ.

Hiện nay, ba gac cho thue cũng chuyên nhận chở thuê bằng xe ba gác khắp thành phố: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ.

Các mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Thiết bị nội thất, vệ sinh, văn phòng....

+ Cửa kính, cửa nhôm, khung nhôm vừa và nhỏ

+ Hàng hóa chất, sơn, các phụ gia trong sản xuất

+ Máy móc thiết bị, máy cơ khí,máy công nghiệp

+ Chuyên vận chuyển hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng, nước ngọt, bia, thức ăn gia súc, hương liệu sản xuất, bơ, sữa.v.v. bằng xe ba gác

 

Xe ba gác trực tuyến quận 10

 

+ Chuyên vận chuyển nệm, mouse, cao su, ván ép, thùng phuy, bao bì, hàng trang trí nội thất.v.v. bằng xe ba gác

+ Vải cotton, quần áo thời trang

+ Dịch vụ vận chuyển hàng quảng cáo.

+ Thiết bị nội thất, vệ sinh, văn phòng....

+ Thực phẩm chức năng

+ Các mặt hàng nhẹ, hàng lẻ đóng thùng carton

Xe ba gác bảo hiểm hàng hóa như thế nào

Nếu quý khách thắc mắc "xe ba gác bảo hiểm hàng hóa như thế nào"? thì chúng tôi xin trả lời rằng: ba gac cho thue đã chở hàng hàng chục năm, chở hàng vạn chuyến hàng nên luôn đảm bảo an toàn hàng hóa khi di chuyển. Tuy nhiên, rủi ro là có thể xảy ra, chúng tôi đền bù thiệt hại nếu trong khi di chuyển gây hư hỏng đổ vỡ. Liên hệ với đội trưởng hoặc địa chỉ có trên website của chúng tôi để khiếu nại. Và chúng tôi cũng không nhận chuyến các đồ vật dễ đổ vỡ nên trước khi gọi điện quý khách vui lòng cho biết thông tin hàng hóa.

Đang truy cập: 6 | Hôm nay: 137 | Tổng truy cập: 811996